Hotline: 0967.100003

Tin tức hot

Xem thêm

Thống kê truy cập

Warranty

Lưu ý khi bảo hành
<< CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH> >

 CÁC QUY ĐỊNH VỀ BẢO HÀNH VÀ KHÔNG BẢO HÀNH
 
Từ Ngày 17/11/2012 , áp dụng chính sách bảo hành mới cho tất cả các dòng sản phẩm máy phát điện hiện có của cơ sơ như sau:

A - QUY ĐỊNH VỀ BẢO HÀNH:
 
1/ Máy phát điện được bảo hành IC 03 tháng kể từ ngày bán cho khách hàng[ Bảo hành ở hạng mục IC đánh lửa, bình xăng con, hệ thống lọc xăng - gió,tụ hóa,nắn dòng DC]
 
2/ Điều kiện bảo hành được thực hiện chỉ để khắc phục những sự cố về kỹ thuật do lỗi của nhà sản xuất.Trong thời gian bảo hành , việc bảo trì bảo dưỡng (nếu quý khách yêu cầu) vẫn được thực hiện , nhưng không đổi lại máy mới.Thời gian bảo hành tối đa là 30 ngày làm việc (trừ thứ 7, chủ nhật, các ngày lễ).Chi phí vận chuyển do khách hàng chi trả .

B - QUY ĐỊNH KHÔNG THUỘC PHẠM VI BẢO HÀNH:

- Không có giấy chứng nhận ngày bán 

- Máy có dấu hiệu tháo ráp tự sữa chữa trước không được hoặc vô tình làm hư hỏng

- Tuông răn - ren các loại ốc vít do vặn quá mạnh hoặc không đúng kỹ thuật 

-Sử dụng nhớt không đúng tiêu chuẩn cho từng loại máy => gây hư hỏng động cơ.

Máy phát điện không được kiểm tra thường xuyên, sử dụng cẩu thả không tuân theo chỉ dẫn của  nhà sản xuất.

Tự ý lắp đặt, sửa chữa hoặc thay thế các chi tiết hư hỏng, thay đổi kết cấu của tổ máy.

 Các lỗi quá tải,quá tải nhiều lần ,  thiếu dầu (nhớt), hòa tải không cân bằng giữa các pha.Vô tình hay cố ý gây chập cháy mạch điện , dây điện có dấu hiệu đứt nối, côn trùng cắn phá.

 
Những phụ tùng hao mòn biến chất, hư hỏng bình thường theo thời gian sử dụng như các bộ phận cao su, ống cao su, các loại gioăng, xốp chống ồn , bugi , chụp giật...

- Cháy , mòn , bể piston bạc do không pha nhớt, pha thiếu hay không đúng chủng loại nhớt gây hư hỏng máy.
- Sự cố va đập ,hư hỏng khách quan do từ bên thứ 3 ( cty vận chuyển)  gây ra .

-
Cháy dây đồng do côn trùng, sử dụng quá tải, nước vào hoặc do sử dụng gây tình trạng ngắn mạch điện và các trường hợp khách quan tương tự.

Trường hợp thiên tai lũ lụt, hỏa hoạn, cháy nổ cũng không nằm trong phạm vi bảo hành.


 
-Các lỗi tương tự do lỗi từ  khách hàng sử dụng không đúng hướng dẫn .>> CÁC VẤN ĐỀ XUNG QUANH VIỆC BẢO HÀNH SẢN PHẨM <<
 
- Mọi cấu trúc zin của toàn bộ máy phát, chúng tôi đều đã có quy trình sản xuất và bảo mật, mọi sự can thiệp từ bên ngoài vào chúng tôi có cách nhận biết.Do đó hãy cẩn trọng.Nếu lỗi từ chúng tôi chúng tôi sẵn sàng bảo hành cho quý khách.Do đó đừng cố tình phá hoại để được bảo hành.
 
- Chỉ bảo hành cho quý khách khi lỗi thuộc về bên chúng tôi ( người bán), Nếu lỗi thuộc về bên quý khách hàng sử dụng không đúng hướng dẫn, khuyến cáo mà chúng tôi đưa ra sẽ không được áp dụng bảo hành.
- Chúng tôi hoàn toàn có quyền tự chối bảo hành nếu nhận thấy hư hỏng máy là do sử dụng không đúng kỹ thuật .
- Tuy nhiên chúng tôi sẽ cùng quý khách chịu chi phí để sữa chữa, tạo mọi điều kiện để quý khách sử dụng tiếp sản phẩm một cách hoàn hảo nhất.