Hotline: 0967.100003

Tin tức hot

Xem thêm

Thống kê truy cập

Chính sách & Quy định chung

PHONG CÁCH PHỤC VỤ VÀ PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

 

Niềm nở - tận tình –Tư vấn mọi khó khăn , khuất mắt – Hỗ trợ kỹ thuật – Giải quyết đơn hàng nhanh chóng , an toàn và chính xác .

 

GIAO HÀNG TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC – Tiếp cận và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng (dù ở thành thị hay nông thôn – đất liền hay hải đảo – dù miền Nam hay tận miền Bắc ) chúng tôi đều có thể tiếp cận và giao hàng đến tận nhà .Nhận hàng mới thanh toán tiền (­*) .

 

 

 

 PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN LINH HOẠT

 

- Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng:

 

Nếu địa điểm giao nhận hàng nằm cách vị trí cửa hàng trong bán kính 20km sẽ được nhân viên cửa hàng giao hàng trực tiếp tận nơi , thu tiền tại nhà .

 

- Chuyển khoản 100% qua ngân hàng:

 

Quý khách có nhu cầu thanh toán qua ngân hàng trước 100% để được ưu đãi phí vận chuyển(thông thường là giảm 50% chi phí ) , phương thức giao nhận(được hưởng chế độ ưu đãi vận chuyển và ưu tiên xử lý) kèm quà tặng khuyến mãi(tùy từng mặt hàng và chính sách riêng của cửa hàng) vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của chúng tôi theo thông tin sau:

 

Ngân hàng Nông Nghiệp Phát Triển Nông Thôn Agribank Chi Nhánh Tỉnh An Giang : 6700.2053.11906
Chủ TK Ông : Lê Trần Hoài Thương
 
Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam Vietcombank chi nhánh tỉnh An Giang : 0151.000.530.266
Chủ TK Bà : Huỳnh Thị Tú
 
Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín Sacombank chi nhánh tỉnh An Giang : 0700.3728.1059
Chủ TK Bà : Huỳnh Thị Tú

Ngân hàng Đông Á chi nhánh tỉnh An Giang:
0104.217.126
Chủ TK Bà : Huỳnh Thị Tú
 
Ngân hàng Công Thương Vietinbank chi nhánh tỉnh An Giang:
711A09714836
Chủ TK Bà : Huỳnh Thị Tú

Ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển VN BIDV
7011.0000.262951
Chủ TK Bà : Huỳnh Thị Tú

Ngân hàng Á Châu ACB
186.203.469
Chủ TK Bà : Huỳnh Thị Tú

 

- Thanh toán đặt cọc – Nhận máy mới thanh toán tiền máy :

Quý khách có nhu cầu mua hàng nhưng ngại thanh toán trước 100% do chưa tin tưởng cửa hàng, muốn an toàn khi giao dịch qua mạng có thể chọn phương thức này.

 

Với hình thức này , quý khách chỉ cần thanh toán đặt cọc trước từ 50.000đ – 500.000đ (tùy từng mặt hàng lớn nhỏ, số lượng ít nhiều và khoảng cách xa gần ) tương ứng với số tiền thực tế cước phí vận chuyển ,để đảm bảo với chúng tôi rằng quý khách thực sự có nhu cầu mua hàng , tránh tình trạng bởn cởn ,chay ì ,day dưa không nhận hàng gây tổn thất rất lớn cho chúng tôi vì những mặt hàng chúng tôi cung cấp có khối lượng lớn gấp nhiều lần so với quần áo ,thiết bị điện tử thông thương.

 

Khi thanh toán hình thức đặt cọc quý khách có thể tùy chọn nhiều hình thức khác nhau , miễn sau thuận tiện cho quý khách mà chúng tôi vẫn nhận được tiền .Các hình thức thông dụng được kể đến như sau :

-          Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng theo thông tin TK ngân hàng mục trên : Trong phần nội dung của phiếu chuyển tiền khi vào ngân hàng gửi ghi theo cú pháp : “ Nguyễn văn A , thanh toán tiền mua sản phẩm X” .Hoặc nếu chuyển khoản qua thẻ Atm thì nên chọn in hóa đơn và giữ lại ,Nếu chuyển qua internetbanking thì nên sao lưu chứng từ giao dịch .Sau đó thông báo ngay lập tức cho chúng tôi qua Điện thoại trực tiếp hoặc SMS hoặc email về thời gian , số tiền chuyển, ngân hàng chuyển hoặc số Tk chuyển để chúng tôi đối chiếu xác nhận.Sau khi xác nhận chúng tôi sẽ SMS tin nhắn báo xác nhận đã nhận đủ số tiến quý khách vừa chuyển và tiến hành xử lý đơn hàng .

 

-          Thanh toán qua chành xe : Nếu khách hàng được chúng tôi tư vấn sẽ giao hàng qua chành xe và bản thân quý khách gần chành xe và ngại chuyển khoản ngân hàng có thể đến các chành xe thỏa thuận trước để gửi tiền về theo hướng dẫn của chúng tôi .Tuy nhiên có thể phát sinh chi phí gửi tiền và quý khách phải thanh toán khoản tiền này thông thường từ 10.000đ – 20.000đ (tùy chành và số tiền gửi ít nhiều).

 

-          Thanh toán qua bưu điện ( không khuyến nghị) : Nếu quý khách thuộc vùng nông thôn , xa thị trấn , thành thị có thể chuyển tiền qua bưu điện theo hướng dẫn và thông tin chúng tôi cung cấp .Tuy nhiên thời gian giao nhận tiền đến chúng tôi mất từ 2-3 ngày nên sẽ ảnh hưởng quá trình mua hàng chậm trễ , nếu thực sự không cần thiết chúng tôi không khuyến nghị cách này.

 

-          Thanh toán qua thẻ cào điện thoại (khuyến nghị cho khách hàng ở nông thôn hoặc không có tài khoản ngân hàng ) tuy nhiên chúng tôi chỉ nhận thanh toán hình thức này với mệnh giá chỉ từ 100.000đ trở lại .Nếu quý khách mua mặt hàng máy phát điện cần đặt cọc > 100.000đ vui lòng chọn các hình thức khác , do đây là hình thức cửa hàng ưu đãi và tạo điều kiện thuận lợi để quý khách mua hàng , nếu gửi số tiền quá lớn với hình thức này cửa hàng sẽ bị lỗ ròng do không nhận được tiền mặt thực tế.Với hình thức này quý khách mua thẻ cào viettel hoặc mobi cào lớp tráng bạc và gừi tin nhắn cho chúng tôi nạp như 1 hình thức thanh toán tiền (lưu ý khách hàng sau khi gửi nên giữ lại thẻ cào này kèm số seri vì sự an toàn tối đa cho quý khách).Sau khi kiểm tra và nạp đúng mệnh giá như thông báo chúng tôi cũng sẽ Sms xác nhận đã nhận tiền cho quý khách.

 

-          Ngoài ra còn 1 số hình thức thanh toán linh hoạt khác nếu quý khách thấy tiện thì có thể thỏa thuận với chúng tôi như giao nhận tiền qua cây xăng,nhờ người mua hộ, chuyển tiền hộ.

 

-          Đặc biệt cửa hàng có chính sách ưu đãi không cần đặt cọc tiền trước mà vẫn giao máy mới nhận tiền cho các khách hàng có các điều kiện sau :

 

   + Có website riêng

+ Có tham gia các diễn đàn mạng lớn và có uy tín .

+ Có lý lịch và nơi công tác cư trú cụ thể ( mà chúng tôi có thể thu thập và xác định đảm bảo được, hoặc do khách hàng tự cung cấp mà chúng tôi xét thấy đảm bảo)

+ Có số điện thoại Vip ( do chúng tôi xét thấy và thẩm định)

+ Đã từng mua hàng của chúng tôi trước đó và nay có nhu cầu mua thêm.

( Lưu ý hình thức đặc biệt này không áp dụng cho các mặt hàng có khối lượng > 10kg mà nơi nhận là miền Trung hoặc miền Bắc)

 

 

HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN - GIAO NHẬN

 

- Cước vận chuyển:

 

Được tính theo cước phí chính thức của bưu điện hoặc chuyển phát nhanh Tín Thành hoặc chành xe tùy thỏa thuận giao nhận với khách hàng trước đó và hình thức thanh toán mà khách hàng lựa chọn .Được thể hiện chi tiết ở mục “Phí chuyển hàng” .

Cước phí được tính theo công thức chung:

 

Cước vận chuyển + phí thu hộ COD ( nếu có) + phụ phí xăng dầu và đóng gói ( 10% )

 

Giảm 50% chi phí vận chuyển nếu chọn hình thức thanh toán trước 100% (do cắt giảm được các chi phí phát sinh như phí thu tiền hộ…)

 

- Thời gian giao hàng:

 

Đối với đơn đặt hàng trước 15h và giao đến TPHCM và các tỉnh miền Tây chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong thời gian tối đa 3 tiếng kể từ lúc xác nhận đơn hàng.Thời gian nhận hàng tại các khu vực này thông thường là 08 sáng mai tại các chành xe đã thỏa thuận.

Nếu đơn hàng được đặt sau 15h chúng tôi sẽ giao hàng trước 12h sáng ngày hôm sau (trừ những trường hợp có thỏa thuận hoặc yêu cầu khác giữa Quý khách và chúng tôi.)

 

Đối với các đơn hàng có địa điểm giao hàng từ  Bình Dương,Đồng Nai trở ra Bắc tùy từng trường hợp mà chúng tôi sẽ thông báo đến Quý khách thời gian giao và nhận hàng cụ thể .( Thời gian xử lý đơn hàng và đóng gửi hàng là không vượt quá 48h, thông thường được xử lý ngay trong ngày)

 

 

 

HIỆU LỰC  BẢO HÀNH

 

- Thời gian bảo hành: Tùy vào từng loại sản phẩm, có ghi chú chi tiết tại mỗi sản phẩm

- Sản phẩm bị hư hỏng về mặt kỹ thuật, do lỗi của nhà sản xuất: sửa chữa & thay thế phụ kiện miễn phí.

- Không bảo hành cho các trường hợp sau:

 

+ Sử dụng không đúng quy cách kỹ thuật.

+ Sử dụng quá tải, sai nguồn , côn trùng cắn phá….

+ Nứt, vỡ do quá trình vận chuyển, rơi rớt khi vận hành thiết bị

+ Các điều kiện khác do thiên tai

+ Các bộ phận hao mòn trong quá trình sử dụng như: chổi than, bạc đạn, các nhông truyền, …

+ Không có giấy bảo hành

+ Tự ý tháo ,sữa chữa trong quá trình còn bảo hành

 

CHÍNH SÁCH ĐỔI / TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

Điều kiện trả hàng - Đổi hàng

Tùy theo loại sản phẩm mà chúng tôi có các chính sách đổi hàng hoặc trả lại hàng khác nhau. Chúng tôi đồng ý cho phép quý khách hàng có thể đổi hàng, trả lại hàng trong những trường hợp sau:

- Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

- Sản phẩm không đúng như mô tả trên website của chúng tôi.

- Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.

- Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.

- Có hiệu lực trong vòng 24 giờ sau khi nhận được hàng.

Cách thức đổi hàng và trả hàng:

Quý khách vui lòng thông báo chi tiết về tình trạng hàng và lý do đổi hàng, trả hàng.

Cách thức liên hệ:

Qua điện thoại : 0939.866.451 -  0964.866.451

Qua mạng : Khách hàng cũng có thể liên hệ với các nhân viên kinh doanh trực tuyến theo các nick yahoo

Qua email : mayphatdienminigiare@gmail.com     -   cuahangphuthuong@gmail.com


- Quý khách tự đóng gói và chuyển hàng tới cửa hàng của chúng tôi bằng chuyển phát nhanh hoặc cầm trực tiếp đến.

- Sau khi nhận được hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra xem hàng có đủ điều kiện đổi lại hoặc trả lại hay không (còn nguyên vẹn, do lỗi kỹ thuật,sai sản phẩm,có thể bán được…).

- Chúng tôi sẽ gửi email hoặc điện thoại thông báo tới quý khách về việc đồng ý hay không đổi trả hàng.

- Quý khách vui lòng thanh toán cước phí chuyển hàng cho đơn hàng này.

 

Chú ý:

- Nếu quý khách hàng chưa hài lòng với bất kì dịch vụ nào của chúng tôi xin vui lòng liên hệ với số điện thoại 0939.866.451 – 0964.866.451 .

- Chúng tôi sẽ hoàn trả tiền cho Quý khách bằng chuyển khoản hoặc chành xe ,bưu điện sau khi đã trừ đi các chi phí phát sinh do việc trả hàng.

 

 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

 

 Chúng tôi cam kết các thông tin khách hàng được bảo mật nội bộ tại cửa hàng nhằm mục đích hậu mãi và lưu trữ khách hàng.

Chúng tôi cam kết không phát tán và rao bán thông tin khách hàng dưới mọi hình thức và cam kết chịu trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam nếu như đem phát tán cố ý các thông tin khách hàng vì mục đích vụ lợi .

 

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Nhằm phục vụ việc giao nhận hàng mà chúng tôi cần quý khách cung cấp thông tin tên họ, số điện thoại, email, địa chỉ và số CMND .

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi khai thác thông tin khách hàng không ngoài các phạm vi sau:

- Để phục vụ công tác giao hàng đến khách hàng

- Lưu trữ thông tin khách hàng để có chế độ khuyến mãi và cung cấp các thông tin hữu ích xung quanh các mặt hàng khách hàng đã sử dụng

- Phục vụ chế độ hậu mãi, bảo hành.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

- Các thông tin khách hàng cung cấp trao đổi qua sms , điện thoại có hiệu lực sau khi khách hàng nhận hàng 3 ngày và không có khiếu nại gì thêm được xóa trực tiếp trên điện thoại nhưng vẫn lưu số điện thoại khách hàng nhằm mục đích hậu mãi.

- Các thông tin qua email được lưu giữ nhằm mục đích phục vụ các vấn đề phát sinh .

- Các tờ bill, hóa đơn giao nhận được lưu kho và hủy định kỳ 06 tháng/lần

- Các thông tin khách hàng được nhân viên nhập liệu trên máy tính và lưu trữ bảo mật theo cam kết.

- Sau khi hết hiệu lực bảo hành hoặc do khách hàng yêu cầu mọi thông tin khách hàng có thể được xóa theo yêu cầu hoặc không cần báo trước.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Cửa hàng Phú Thương

Số 49,Ql91 , Châu Thành, An Giang

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số : 52J8007098

Website: www.mayphatdienminigiare.com    -   www.cuahangphuthuong.com

Email: mayphatdienminigiare@gmail.comcuahangphuthuong@gmail.com

 

5.Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và sữa chữa dữ liệu thông tin cá nhân:

Trong quá trình khai báo thông tin , nếu có sai sót cần điều chỉnh khách hàng có thể liện hệ trực tiếp cửa hàng qua điện thoại,sms ,email để thông báo chỉnh sửa và tiếp cận thông tin .

 

6.Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết mọi thông tin khách hàng được bảo mật toàn diện và an toàn và chỉ sử dụng nhằm mục đích giao hàng và hậu mãi kèm theo các thông báo và thông tin hữu ích đến khách hàng về các vấn đề kỹ thuật trong suốt quá trình vận chuyển.

Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam nếu sử dụng thông tin khách hàng cung cấp một cách có chủ ý để vụ lợi, phát tán và mua bán thông tin cho các công ty quảng cáo.