Hotline: 0967.100003

Tin tức hot

Xem thêm

Thống kê truy cập

Thời gian toàn trình nhận hàng

BẢNG THAM KHẢO THỜI GIAN TOÀN TRÌNH GIAO NHẬN HÀNG

 

Nếu quý khách hàng "KHÔNG có yêu cầu đặc biệt" khi mua hàng thì mặc định khi mua các sản phẩm tại cửa hàng được phân hàng như sau:

 

Các sản phẩm được bán tại cửa hàng được chia làm 2 loại hàng và 2 khu vực giao hàng khác nhau bao gồm : 

1/ Loại hàng : 

 

a/  Hàng nhẹ :

 

- Áp dụng cho các sản phẩm có khối lượng (bao gồm cả khối lượng khi đóng thùng carton ) nhỏ hơn 3Kg.

- Các sản phẩm thuộc danh mục này bao gồm : Máy bơm áp lực 12v, Máy bơm 12V (bơm nhựa, bơm inox, bơm nén nước),máy sục khí oxy, máy phun sơn.

- Các sản phẩm trong danh mục hàng nhẹ được mặc định gửi chuyển phát nhanh trên toàn quốc ( vận chuyển đường máy bay) .

- Thời gian toàn trình từ lúc giao hàng cho đến khi nhận là từ : 1 - 3 ngày tùy khu vực xa gần / thành phố hay nông thôn trên toàn quốc.

 

b/ Hàng nặng/ Hàng cồng kềnh: 

 

- Áp dụng cho các sản phẩm có khối lượng (bao gồm cả khối lượng khi đóng thùng carton ) lớn hơn 3Kg.

- Các sản phẩm thuộc danh mục này bao gồm : Tất cả các dòng Máy phát điện cửa hàng đang bán, máy phun thuốc sâu, máy cắt cỏ (bao gồm máy cắt cỏ trọn bộ và động cơ máy cắt cỏ), máy cưa xích, máy bơm áp lực 220V,máy bơm nước xăng (bao gồm máy bơm nước xăng mini và máy bơm nước công trình).

- Các sản phẩm trong danh mục hàng nhẹ được mặc định gửi chuyển phát thường trên toàn quốc ( vận chuyển đường bộ) .

- Thời gian toàn trình từ lúc giao hàng cho đến khi nhận là từ : 5-  8 ngày tùy khu vực xa gần / thành phố hay nông thôn trên toàn quốc.

 

2/ Khu vực giao hàng : 

- Nếu khách hàng thuộc các tỉnh: Tp.HCM, An Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Bến Tre, Cà Mau, Bạc Liêu, Tiền Giang, Vĩnh Long,Cần Thơ... khi mua bất kỳ sản phẩm nào đều được mặc định gửi theo xe khách ( chành xe ) với ưu điểm NHANH - RẺ (cước phí từ 0đ - 100.000đ) .Thời gian nhận hàng từ 8h - 24h .  ( Chi tiết chành xe xem tại mục Danh sách chành xe gửi hàng ở trang chủ, dãy menu góc trái hoặc bấm mục Tin tức trên Menu hàng ngang tại trang chủ) 

- Các tỉnh trung gian : Long An, Bình Dương, Đồng Nai,Vũng Tàu,Trà Vinh : có thể gửi bưu điện hoặc xe khách tùy sản phẩm , tùy hình thức thanh toán..Nếu không có yêu cầu riêng đa số các tỉnh này được mặc định gửi bưu điện. ( Các tỉnh này quý khách nên gọi đt trực tiếp để được tư vấn hỗ trợ thêm)

- Các tỉnh còn lại của Việt Nam : Miền Trung và miền Bắc được mặc định gửi bưu điện ( các tỉnh này không thể gửi xe khách do điều kiện khách quan cửa hàng tại An Giang chúng tôi không có tuyến xe đi các tỉnh này).Thời gian nhận hàng từ 3 - 8 Ngày tùy khu vực và tùy sản phẩm thuộc dạng hàng nhẹ hay nặng như đã nêu mục trên .

 

Bảng giá cước / Thời gian và hình thức gửi hàng ( áp dụng khu vực miền Trung, miền Bắc và các tỉnh Trung gian)  xin bấm vào liên kết phía dưới để tải về file Excell đính kèm : 

/portals/phuthuong_com/files/gia%20cuoc(2).xls