Hotline: 0967.100003

Tin tức hot

Xem thêm

Thống kê truy cập

Phú Thương trở thành khách hàng lớn của Bưu Điện Việt Nam

Chào mừng quý khách ghé thăm Cửa hàng Phú Thương 

VỚI CHÚNG TÔI BẠN CÓ THỂ AN TÂM VÀ TIN TƯỞNG

 

 

 

 

Từ ngày 01/11/2014,  Cửa hàng Phú Thương chính thức được Tổng công Ty Bưu Điện Việt Nam chuyển cấp độ từ khách hàng doanh nghiệp cá nhân (khách lẻ) thành KHÁCH HÀNG LỚN (VIP)  của bưu điện (ký hiệu viết tắt "KHL" trên các kiện hàng quý khách nhận được .

 

Sự nâng cấp này 1 mặt nâng cao sự uy tín và tầm vóc Phú Thương lên 1 tầm cao mới, mặt khác khách hàng được hưởng lợi khi mua hàng từ Phú Thương khi gửi qua  bưu điện sẽ được nhận hàng nhanh hơn khách lẻ bình thường và hàng hóa được đảm bảo hơn.

 

 

Mọc "KHL" ( tức khách hàng lớn)  xuất hiện trên các hóa đơn chứng từ mà Phú Thương gửi cho khách hàng.

 

Phiếu chứng từ màu xanh là phiếu dành cho bưu kiện gửi thường (các sản phẩm nặng, cồng kềnh phải đi đường bộ) 

 

Khung đỏ bên phải là mã vận đơn để tra cứu hàng , VD trên hình là "Cb880049418vn" , khách hàng vào website : vnpost.vn .Khung "Dịch Vụ" chọn " Bưu kiện - Parcel" rồi nhập mã vận đơn phía trên vào khung "Số Hiệu"  nhập vào để định vị và xác nhận hàng.

 

Phiếu chứng từ màu đỏ là phiếu dành cho bưu kiện gửi nhanh (các sản phẩm nhẹ ,gọn dưới 2-3Kg như các loại máy bơm 12V được ưu tiên gửi chuyển phát nhanh - đường bay) 

 

Khung đỏ bên phải là mã vận đơn để tra cứu hàng , VD trên hình là "ef884908298vn" , khách hàng vào website : vnpost.vn , Khung "Dịch Vụ" chọn " EMS-Express" rồi nhập mã vận đơn phía trên vào khung "Số Hiệu"  để định vị và xác nhận hàng.

 

 

 

Từ khi ra đời từ 2008 đến nay , Phú Thương ngày càng phát triển và hiện đã có khách hàng ở hầu hết 63 tỉnh thành trên cả nước và cả nước bạn Campuchia.

 

Đạt được sự thành công này là nhờ sự nổ lực hết mình của Phú Thương với sự tận tâm , uy tín và thân thiện với khách hàng trên Toàn Quốc, nhờ đó ngày càng có nhiều khách hàng yêu quý hơn , tin tưởng hơn và mua rồi lại mua thêm .

 

Bên cạnh đó sự uy tín và có Tầm của Phú Thương giúp khách hàng mới  có ý định mua hàng lần đầu tiên tại Phú Thương an tâm hơn khi giao dịch và mua sản phẩm của cửa hàng .

 

Với phương châm hoạt động Uy tín - Nhiệt Tình và Thân thiện 

Slogan của Cửa hàng luôn được khách hàng cả nước đánh giá là chính xác 

 

VỚI CHÚNG TÔI BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ AN TÂM VÀ TIN TƯỞNG 

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh gửi quý khách hàng tham khảo về sự tín nhiệm và ủng hộ của khách hàng trên cả nước 

Vì lý do bảo mật thông tin khách hàng nên 1 số thông tin chi tiết xin được phép che lại để tránh lộ thông tin khách hàng .

 

Hơn 2.000 Tờ bill ( hóa đơn)  gửi hàng của các dịch vụ khác nhau : Chành xe , Xe khách, Bưu điện , Tín Thành...v..v