Hotline: 0967.100003

Tin tức hot

Xem thêm

Thống kê truy cập

Giới thiệu Cửa hàng Phú Thương

CỬA HÀNG PHÚ THƯƠNG
Số 49,QL91 ,huyện Châu Thành, Tỉnh An Giang
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 52J8007098

Người đại diện /Chủ cửa hàng: 

LÊ TRẦN HOÀI THƯƠNG
Ngành nghề kinh doanh : Chuyên cung cấp các loại máy móc nông nghiệp: Máy cắt cỏ , máy cưa xăng, máy phun xịt thuốc sâu,máy phát điện, máy bơm nước ...

Ra đời 2008 với các mặt hàng đầu tiên là bán buôn những chiếc máy phát điện nhỏ gọn , cơ động cầm tay khối lượng chỉ 5Kg (như máy phát điện V3-V4 hiện nay )thích hợp cho các vùng hải đảo, núi rừng và nơi dân cư chưa có điện .Với mức giá bình dân và hình thức mua hàng thuận tiện cửa hàng ngày càng được nhiều khách hàng gần xa quan tâm và đặt hàng.Đến nay đã có hơn 300 chiếc máy phát điện V3-V4 các loại xuất hiện rãi rác trên khắp 63 tỉnh thành.Qua đó nói lên sự quan tâm và nhu cầu của xã hội với mặt hàng nhỏ gọn và tiết kiệm này.

Từ 11/2012 Cửa hàng cho thêm ra đời dòng máy V5 với nhiều ưu điểm hơn như công suất cao gấp 3 lần máy V3/V4 mà mức tiêu hao nhiên liệu khá ấn tượng với chỉ số từ 3-4h/L xăng hoạt động ở 50% tải tương đương gần 500W ,kém theo tính năng AVR tự động điều chỉnh điện áp và cân bằng pha thích hợp cho gia đình trang bị cho gia đình phòng khi cúp điện để dúng quạt , đèn , tivi và thậm chí các loại nồi cơm điện hay máy công cụ cầm tay khi cần thiết.

Với phương châm luôn tìm cái mới, cái hay mà rẻ bền cho bà con nông dân sử dụng.Chỉ vài tháng sau , cửa hàng tiếp tục cho ra mắt dòng máy phát điện Yokohama 1800W với công suất cao gấp đôi máy V5 bấy giờ và cao gấp 6 lần máy V3-V4 để ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị hơn trong ngày cúp điện hay phục vụ đám tiệc , sự kiện...

Bên cạnh đó,cửa hàng còn chuyên các mặt hàng máy bơm nhỏ gọn 12V cầm tay bơm không thua kém bơm 220v mà lại an toàn, tiết kiệm mà hiệu quả thì rất cao phục vụ cho bơm nước thải, hồ cá , hòn non bộ hay các công trình nghệ thuật nước.Đặc biệt các nhà thầu xây dựng đặc biệt ưa chuộng các loại bơm này do có thể di chuyển gọn nhẹ và bơm nước trộn bê tông rất cơ động .
Bơm áp lực 12V là một sự nổ lực lớn của cửa hàng khi gần như độc quyền tại Việt Nam lúc bấy giờ dòng máy bơm áp lực cao dùng điện 12V rất nhỏ gọn được rất nhiều khách hàng chọn lựa để rửa xe và phun sương .Đến nay có khá nhiều cá nhân ăn theo , du nhập các dòng máy nhái của chúng tôi do TQ sản xuất về bán với chất lượng vô cùng kém , khách hàng nên lưu ý khi chọn lựa sản phẩm .

Cùng với đó các dòng máy phun sơn cầm tay và các loại máy cưa xăng cũng được khách hàng gần xa rất ưa chuộng trong dịp tết 2014 vừa qua ,Qua đó nói lên sự thuận tiện với giá cả rất bình dân nhưng chất lượng luôn được đảm bảo.

Cửa hàng Phú Thương ngày càng vươn xa và vươn xa hơn nữa để tiếp cận với khách hàng gần xa,mang đến cho quý vị những sản phẩm lạ mà hay .Rẻ nhưng bền .
Có những thứ nhỏ gọn như đồ chơi nhưng lại sử dụng như 1 chiếc máy chuyên nghiệp thực thụ.


 

 


 Hiện Cửa hàng Phú Thương đã hoàn tất thủ tục và hồ sơ cung cấp cho Bộ Công Thương về Thương mại điện tử và đã được xét duyệt thành công.

- Động thái này một  mặt thể hiện sự tôn trọng và làm theo pháp luật Việt Nam của chúng tôi.
- Thứ hai là để nâng tầm thương hiệu  Phú Thương lên 1 tầm cao mới, là một trang website bán hàng uy tín và có chứng nhận của cơ quan có chức năng .
- Qua đó phần nào giúp cho khách hàng có sự an tâm hơn khi mua hàng từ Phú Thương ...Hãy để chúng tôi phục vụ bạn dù bạn ở bất cứ đâu trên lãnh thổ Việt Nam .


 
PHỤC VỤ VÀ TƯ VẤN TẬN TÌNH - CHÚNG TÔI ĐẢM NHẬN GIAO HÀNG ĐẾN 63 TỈNH THÀNH,BAO GỒM CẢ CÁC VÙNG MIỀN RỪNG NÚI VÀ BIỂN ĐẢO TRÊN TOÀN QUỐC